10.0
Người Bạn Bất Đắc Dĩ
Người Bạn Bất Đắc Dĩ
Rating 8.0
Xem Phim

Người Bạn Bất Đắc Dĩ

St. Vincent (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Theodore Melfi Diễn viên: Melissa McCarthy, Naomi Watts, Chris O'Dowd, Bill Murray Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Người Bạn Bất Đắc Dĩ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Bạn Bất Đắc Dĩ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Bạn Bất Đắc Dĩ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Bạn Bất Đắc Dĩ

Người Bạn Bất Đắc Dĩ - St. Vincent xoay quanh MacKenna (Bill Murray), người đàn ông ngoài 60 tuổi không có nghề nghiệp và hàng ngày chỉ biết say sưa, cá độ đua ngựa hoặc “giải khuây” với cô nàng vũ công thoát y Daka (Naomi Watts) người Nga. Khi người mẹ đơn thân Maggie Bronstein (Melissa McCarthy) chuyển tới sống ở ngay bên cạnh, Vincent nghĩ cách kiếm tiền bằng việc trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ của cậu bé 12 tuổi. Bộ phim là hành trình trưởng thành và trải nghiệm cuộc sống theo cách rất riêng của hai người bạn đặc biệt này.

Bình luận