10.0
Người Đàn Bà Áo Đen

Người Đàn Bà Áo Đen

The Woman in Black (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: Quốc gia: Anh, Canada, Thụy Điển Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James Watkins Diễn viên: Daniel Radcliffe, Janet McTeer, Ciarán Hinds Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đàn Bà Áo Đen có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đàn Bà Áo Đen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đàn Bà Áo Đen trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đàn Bà Áo Đen

The Woman in Black được thực hiện dựa trên cuốn tiếu thuyết của tác giả Susan Hill. Phim kể về luật sư trẻ Arthur Kipps, người phải đến ngôi làng xa xôi để phân loại những giấy tờ tài liệu của một vị khách hàng vừa mới qua đời. Tại đây, anh tình cờ khám phá ra những bí mật khủng khiếp của căn nhà. Bí mật này hình như có liên quan đến một người phụ nữ bí ẩn thường xuyên mặc đồ màu đen. Dân địa phương không ai dám hé môi về tung tích của bà ta. Khi người thân của anh bị đe dọa bởi nhân vật bí ẩn và đầy hận thù, Arthur Kipps phải tìm cách phá vỡ guồng xoay của sự khiếp đảm này.

Bình luận