10.0
Người Đàn Ông Đi Giày Đỏ

Người Đàn Ông Đi Giày Đỏ

The Man with One Red Shoe (1985)
Status: completed Năm phát hành: 1985 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stan Dragoti Diễn viên: Tom Hanks, Lori Singer, Dabney Coleman Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đàn Ông Đi Giày Đỏ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đàn Ông Đi Giày Đỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đàn Ông Đi Giày Đỏ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đàn Ông Đi Giày Đỏ

Người Đàn Ông Đi Giày Đỏ - The Man With One Red Shoe là một bộ phim hài 1985 của đạo diễn Stan Dragoti và đây là một phiên bản làm lại của bộ phim Pháp 1972 Le Grand Blond avec une chaussure noire. Một quan chức chính phủ Cooper (Dabney Coleman) tham gia một trò chơi kinh tởm để chiếm ưu thế trước đối thủ của mình với hy vọng được thăng tiến. Nghệ sĩ violin khiêm tốn Richard (Tom Hanks) bị chọn làm quân cờ trong trò chơi và bị gán là đã tham gia vào hoạt động gián điệp quốc tế. Cooper đưa nhân viên hàng đầu của mình, đặc vụ tuyệt đẹp Maddy (Lori Singer) đế quyến rũ Richard. Thật đáng buồn, anh chàng nhạc sĩ ngây không biết gì về âm mưu chính trị và luôn tin rằng anh đã gặp một nửa của trái tim mình.

Bình luận