10.0
Người Đẹp Và Quái Vật
Người Đẹp Và Quái Vật
Rating 8.0
Xem Phim

Người Đẹp Và Quái Vật

Beauty And The Beast (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Bill Condon Diễn viên: Emma Watson, Dan Stevens, Luke Evans Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đẹp Và Quái Vật có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đẹp Và Quái Vật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đẹp Và Quái Vật trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đẹp Và Quái Vật

Phim Người Đẹp Và Quái Vật - Beauty And The Beast 2017: Chuyển thể từ truyện cổ Grimm nổi tiếng, câu chuyện tình lãng mạn giữa một cô gái vùng quê và vị hoàng tử bị dính lời nguyền trở thành quái vật. Vì quá ích kỷ, chàng hoàng tử bị biến thành quái vật, sống trong tòa lâu đài cùng những đồ vật biết nói. Chỉ đến khi nào một cô gái thật lòng yêu, chàng mới trở lại thành người. Nhiều năm đã trôi qua, khi Quái vật gần như tuyệt vọng thì cô gái thông minh Belle xuất hiện.

Bình luận