10.0
Người Dơi: Đêm Trường Halloween

Người Dơi: Đêm Trường Halloween

Batman: The Long Halloween (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chris Palmer Diễn viên: Jensen Ackles, Josh Duhamel, Naya Rivera Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Dơi: Đêm Trường Halloween có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Dơi: Đêm Trường Halloween vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Dơi: Đêm Trường Halloween trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Dơi: Đêm Trường Halloween

Đêm trường Halloween là một phần khác của Vũ trụ Hoạt hình DC, dựa trên những câu chuyện phong phú về lịch sử của Người Dơi. Là phần tiếp theo của Batman: Year One, đây là một Bat-man trong quá trình chuyển đổi. Một vụ giết người tàn bạo vào dịp Halloween đã thúc đẩy người cảnh giác trẻ tuổi của Gotham, Người dơi, lập hiệp ước với Cảnh sát trưởng James Gordan và Biện lý quận Harvey Dent để hạ gục The Roman, người đứng đầu Gia đình tội phạm Falcone khét tiếng và quyền lực. Sau khi nhiều cái chết hơn xảy ra vào Lễ Tạ ơn và Giáng sinh, rõ ràng là họ đang đối phó với một kẻ giết người hàng loạt – danh tính của kẻ này ngày càng khó xác định với những manh mối mâu thuẫn.

Bình luận