10.0
Người Sắt Vô Địch
Người Sắt Vô Địch
Rating 8.0
Xem Phim

Người Sắt Vô Địch

The Invincible Iron Man (2007)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Patrick Archibald, Jay Oliva, Frank Paur Diễn viên: Marc Worden, Gwendoline Yeo, Fred Tatasciore Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Sắt Vô Địch có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Sắt Vô Địch vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Sắt Vô Địch trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Sắt Vô Địch

The Invincible Iron Man là bộ phim hoạt hình về Người Sắt. Lần này, để đương đầu với sức mạnh hủy diệt trong trận chiến một sống một chết, Tony đã tạo ra chiếc áo giáp được hỗ trợ bởi các vũ khí công nghệ cao. Vì ẩn mình trong bộ áo giáp nên anh được gọi là Người Sắt "Iron Man". Cuộc chiến đấu bắt đầu bốn chiến binh đầy phép thuật, những người biết tận dụng sức mạnh từ các yếu tố trên trái đất như nước, gió và lửa.

Bình luận