10.0
Người Yêu Bé Nhỏ
Người Yêu Bé Nhỏ
Rating 8.0
Xem Phim

Người Yêu Bé Nhỏ

My Little Lover (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 43M38S Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Kazuya Konaka Diễn viên: Taishi Nakagawa, Shan Ben Wu Xiang, Naomi Akimoto, Mirai Suzuki, Ji Tian Li Qin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Yêu Bé Nhỏ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Người Yêu Bé Nhỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Yêu Bé Nhỏ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Yêu Bé Nhỏ

Người tình bé nhỏ\nGiới thiệu: Horikiri Chiyomi học lớp 12 (Yamamoto Maika đóng) và chàng trang nhà hàng xóm Shunichi Minami (Nakagawa Taishi đóng) là thanh mai trúc mã đã bên nhau từ nhỏ. Một ngày nọ, Chiyomi nhìn thấy Minami và cô gái khác ở bên nhau, trong lòng dấy lên cảm giác ghen tỵ và ngưỡng mộ. Đêm đó, Chiyomi và gia đình xảy ra tranh cãi, không ngờ chuyện ngoài ý muốn sau đó lại khiến cô ấy biến thành hình dáng 15cm. Dưới tình huống nằm ngoài dự đoán, Chiyomi và Minami đã bắt đầu cuộc sống chung nhà ly kỳ.

Bình luận