10.0
Nhà độc tài vĩ đại

Nhà độc tài vĩ đại

The Great Dictator (1941)
Status: completed Năm phát hành: 1941 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Charlie Chaplin Diễn viên: Charles Chaplin, Jack Oakie, Reginald Gardiner Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhà độc tài vĩ đại có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhà độc tài vĩ đại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhà độc tài vĩ đại trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhà độc tài vĩ đại

Bộ phim có thoại đầu tiên của Chaplin, The Great Dictator (Tên độc tài) (1941) là sự phản đối công khai của Chaplin với Adolf Hitler và Chủ nghĩa phát xít, nó được quay và phát hành tại Mỹ chỉ một năm trước khi Mỹ tham gia trực tiếp vào Chiến tranh thế giới thứ II. Trong phim Chaplin đóng cùng lúc hai vai, tên độc tài Adenoid Hynkel, nhân vật rõ ràng lấy hình mẫu từ Hitler (kể cả bộ ria mép), và người thợ cạo Do Thái bị bọn Nazi hành hạ. Điều thú vị là Chaplin chỉ sinh trước Hitler có 4 ngày.

Bình luận