10.0
Nhất Dạ Tân Nương
Nhất Dạ Tân Nương
Rating 8.0
Xem Phim

Nhất Dạ Tân Nương

The Romance Of Hua Rong (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Nhất Dạ Tân Nương có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhất Dạ Tân Nương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhất Dạ Tân Nương trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhất Dạ Tân Nương

Phim kể về cô gái Hoa Dung, vốn xuất thân con nhà quyền quý, tiểu thư cành vàng lá ngọc nhưng vì theo đuổi đam mê hành hiệp trượng nghĩa mà đã lạc vào chốn lầu xanh để giải thoát cho các mỹ nữ bị bán thân. Tại đây, trong một lần say lỡ trao thân cho đảo chủ Tần Thượng Thành (Viên Hạo). Tần Thượng Thành như vừa gặp “tiếng sét ái tình” với Hoa Dung, quyết biến cô từ tân nương một đêm thành người vợ cả đời. Tần đảo chủ rất yêu thương Hoa Dung, hắn và nàng cũng đã “động phòng” rồi bái đường thành thân vậy mà Hoa nương tử phụ lòng tướng công của mình, nàng bỏ trốn ngay đêm tân hôn. Tần Thượng Thành lúc rơi vào tình thế phũ phàng đó thì “lòng đau như cắt, nước mắt đầm đìa”, quyết tâm rửa sạch nỗi nhục này bằng cách theo đuổi nương tử đến tận chân trời góc bể, dùng sự ôn nhu thâm tình để chinh phục trái tim của vị ái thê bướng bỉnh.

Bình luận