10.0
Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2)
Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2)

The Vampire Diaries (Season 2) (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 41 phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Chris Grismer, Joshua Butler Diễn viên: Paul Wesley, Ian Somerhalder, Nina Dobrev Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhật Ký Ma Cà Rồng (Phần 2)

Mối tình tay ba của Stefan, Elena và Damon thêm phần gay cấn khi có sự xuất hiện của Katherine. Katherine cũng đã biến người bạn Caroline của Elena thành ma cà rồng nhằm phá hoại mối quan hệ của Stefan và Elena. Những tình bạn mới và bất ngờ được hình thành, đồng minh sẽ trở thành kẻ thù và trái tim sẽ tan vỡ. Stefan và Damon sẽ buộc phải đối mặt với một nhân vật phản diện độc ác và quỷ quyệt hơn những gì họ từng nghĩ.

Bình luận