10.0
Nhiệm Vụ Khả Thi
Nhiệm Vụ Khả Thi
Rating 8.0
Xem Phim

Nhiệm Vụ Khả Thi

Mission:Possible (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H41M2S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hyung-joo Kim Diễn viên: Young-kwang Kim, Li Shan Bin, Oh Dae-hwan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhiệm Vụ Khả Thi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhiệm Vụ Khả Thi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhiệm Vụ Khả Thi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhiệm Vụ Khả Thi

Theo tin tức của đường dây tình báo, một lượng súng lớn đã được đưa vào Hàn Quốc, nhân viên tình báo mới “Yoo Da Hee” được cử đến Hàn Quốc. Mặc dù đã được nhân viên tình báo “xuất sắc” của Cơ quan Tình báo Trung Ương Hàn Quốc giúp đỡ nhưng khi đi sâu thâm nhập điều tra tại hiện trường lại để lộ ra rất nhiều sơ hở. Hai người bắt đầu có những mâu thuẫn, nhưng vì những người họ muốn gặp để tìm kiếm manh mối đều đã bị giết hết, hai người vô tình trở thành nghi phạm. Bộ phim là câu chuyện khắc phục những hiểm nguy không thể lường trước được của hai người.

Bình luận