0.0
Nhiên Đông

Nhiên Đông

The Breaking Ice (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Singapore Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Anthony Chen Diễn viên: Zhou Dongyu, Liu Haoran, Qu Chuxiao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhiên Đông có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhiên Đông vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhiên Đông trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhiên Đông

Trong mùa đông lạnh giá Yanji, một thành phố ở biên giới phía bắc Trung Quốc, Haofeng, một thanh niên thành thị, đến từ Thượng Hải, cảm thấy lạc lõng và lạc lõng. Tình cờ, anh tham gia một chuyến du lịch do Nana, một hướng dẫn viên du lịch quyến rũ, người ngay lập tức mê hoặc anh. Cô giới thiệu anh với Xiao, một nhân viên nhà hàng duyên dáng nhưng thất vọng. Cả ba nhanh chóng gắn bó trong một ngày cuối tuần say khướt. Đối mặt với những tổn thương cá nhân, những ham muốn băng giá của họ dần tan biến khi họ tìm cách giải phóng bản thân khỏi một thế giới băng giá.

Bình luận