10.0
Nhiệt Huyết Cháy Bỏng

Nhiệt Huyết Cháy Bỏng

Fireheart (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Pháp, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Laurent Zeitoun, Theodore Anthony Lee Ty Diễn viên: Olivia Cooke, Kenneth Branagh, William Shatner Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhiệt Huyết Cháy Bỏng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhiệt Huyết Cháy Bỏng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhiệt Huyết Cháy Bỏng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhiệt Huyết Cháy Bỏng

Georgia Nolan, 16 tuổi, ước mơ trở thành nữ lính cứu hỏa đầu tiên trên thế giới. Khi một kẻ đốt phá bí ẩn bắt đầu thiêu rụi Broadway cũng là lúc những người lính cứu hỏa của New York biến mất. Cha của Georgia - một lính cứu hỏa đã nghỉ hưu được Thị trưởng New York kêu gọi để chỉ đạo cuộc điều tra về vụ mất tích. Mong muốn giúp cha và cứu thành phố của mình, Georgia cải trang thành một người đàn ông trẻ được gọi là "Joe" nhằm cố gắng ngăn chặn kẻ đốt phá.

Bình luận