10.0
Nhím Sonic 2

Nhím Sonic 2

Sonic the Hedgehog 2 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 122 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jeff Fowler Diễn viên: Ben Schwartz, Jim Carrey, Idris Elba, Colleen O'Shaughnessey, James Marsden Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhím Sonic 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhím Sonic 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhím Sonic 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhím Sonic 2

Sonic muốn chứng minh rằng anh ấy có những gì cần thiết để trở thành một anh hùng thực sự sau khi chuyển đến Green Hills. Anh ta sẽ nhận được bài kiểm tra của mình khi Tiến sĩ có mặt. Để tìm kiếm một viên ngọc lục bảo huyền bí có sức mạnh hủy diệt nền văn minh, Robotnik và Knuckles đã tham gia cùng một cộng sự mới. Sonic và người bạn đồng hành của mình, Tails, bắt đầu một cuộc hành trình vượt địa cầu để tìm viên ngọc lục bảo trước khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

Bình luận