0.0
Nhu Đạo Long Hổ Bang

Nhu Đạo Long Hổ Bang

Throw Down (2004)
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Johnnie To Diễn viên: Louis Koo, Aaron Kwok, Cherrie Ying Choi-Yi, Tony Leung Ka-fai, Jordan Chan, Eddie Cheung, Calvin Choy Yat-Chi, Jack Kao, Lo Hoi-pang, Hung Wai-Leung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhu Đạo Long Hổ Bang có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhu Đạo Long Hổ Bang vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhu Đạo Long Hổ Bang trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhu Đạo Long Hổ Bang

Nhu Đạo Long Hổ Bang - Throw Down (2004) Tư Đồ Bảo lúc trước là một cao thủ Judo nhưng không rõ nguyên nhân nào đã khiến anh từ bỏ môn võ học này chuyển qua làm ông chủ một quán suốt ngày rượu chè lại tỏ ra nhu nhược. Tony là một quán quân Judo, nghe danh Bảo nên đến tìm anh để thi đấu một phen, không những vậy còn cả kẻ thù của anh cũng tìm đến để đánh một trận vẫn chưa dứt cách đây đã lâu. Su phụ của Bảo cũng đã yếu kém, người con trai thì bất tài nên muốn nhờ đến Bảo chỉnh đốn lại và làm rạng danh võ đường. Bảo phải xử lý sao đây?

Bình luận