0.0
Nhục Cảm
Nhục Cảm
Rating 8.0
Xem Phim

Nhục Cảm

Live Flesh (1997)
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 1h 40m Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Pedro Almodóvar Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhục Cảm có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nhục Cảm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhục Cảm trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhục Cảm

Một cô gái không thể đến được bệnh viện đã phải đẻ rơi trên xe buýt. Để bù đắp, thành phố cấp cho mẹ con cô thẻ miễn phí xe buýt suốt đời. 20 năm sau trong 1 đêm tối Víctor Plaza (cậu bé bị đẻ rơi trên xe buýt) bị cô nàng Elena xinh đẹp giàu có chịu chơi lôi vào toilet bóc tem, quá phê cô nàng đã có những lời hứa hẹn. Víctor si tình, ngây thơ non trẻ cứ ngỡ là thật, tuần sau cậu lại mò đến như lời hẹn nào ngờ đó chỉ là phút cao hứng của người đàn bà, cho dù bị xua đuổi hù dọa thậm chí cả khi khẩu súng chĩa thẳng vào đầu anh quyết không bỏ cuộc. Rồi mọi chuyện không mong muốn xảy ra, súng nổ, có người bị thương và Víctor bị tống vào tù.

Bốn năm sau Víctor ra tù, Anh vẫn yêu tha thiết Elena, nhưng cô ấy đã kết hôn với một cựu cảnh sát - bây giờ là vận động viên bóng rổ- người đã bị liệt do một viên đạn từ súng của Víctor... và một lần nữa 3 con người lại bắt đầu phải vượt qua số phận.

Bình luận