10.0
Những Cô Gái Của Vũ Đại
Những Cô Gái Của Vũ Đại
Rating 8.0
Xem Phim

Những Cô Gái Của Vũ Đại

Wuda's Girls (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Châu Hiểu Hàm, Vương Tuấn Nhân, Đào Man Man Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Cô Gái Của Vũ Đại có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Những Cô Gái Của Vũ Đại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Cô Gái Của Vũ Đại trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Cô Gái Của Vũ Đại

Phim Những Cô Gái Của Vũ Đại - Wuda's Girls 2018: Chàng quản lý trẻ đang chán nản cuộc sống Vũ Đại vô tình nhận được bức họa cổ có thể thay đổi được vận mệnh. Dưới tác dụng của chậu châu báu gia truyền, bốn mỹ nhân thời cổ đại: Tây Thi, Hoa Mộc Lan, Đát Kỷ và Dương Ngọc Hoàn, xuyên qua không gian và thời gian đến năm 2018. Sự xuất hiện của họ đã khiến cuộc sống của Vũ Đại tươi sáng, tràn đầy hi vọng hơn. Thế là bắt đầu thuyết phục bốn người lập thành đội nhảy Vũ Mị Nương và tham gia cuộc thi đủ để vang danh khắp nơi.

Bình luận