10.0
No Beast So Fierce
No Beast So Fierce
Rating 8.0
Xem Phim

No Beast So Fierce

No Beast So Fierce (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 85 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tim McCann Diễn viên: Kathryn Erbe, Dylan Baker, Bailey Chase, Amy Spanger, Susan Pourfar Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim No Beast So Fierce có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống No Beast So Fierce vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ No Beast So Fierce trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim No Beast So Fierce

Được trả tự do sau 20 năm ngồi tù, gã trai cũ Charlie Sundstrom (Bailey Chase) trở về quê nhà và phát hiện đứa con trai bị ghẻ lạnh của mình, người đã biến mất trong thế giới ngầm tội phạm, đang bị săn đuổi bởi một thủ lĩnh băng đảng tàn nhẫn. Charlie nhờ sự giúp đỡ của một sĩ quan chỉnh sửa lừa đảo (Dylan Baker), để giúp tìm kiếm. Nhưng nhân viên sửa sai có một quá khứ bi thảm của riêng mình. Chẳng bao lâu nữa, cuộc sống tuyệt vọng của họ sẽ đụng độ trong một cao trào thay đổi trò chơi. Theo truyền thống của những bộ phim như "Se7en", "The Usual Suspects" và "Angel Heart", "No Beast So Fierce" rút ra nhiều ý nghĩa và sức mạnh từ cái kết gây sốc của nó.

Bình luận