10.0
Nơi Ngủ Của Florence
Nơi Ngủ Của Florence
Rating 8.0
Xem Phim

Nơi Ngủ Của Florence

Where Florence Sleeps (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 120 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Katsuto Kobayashi, Kenji Kobayashi Diễn viên: Mansaku Ikeuchi, Mikihisa Azuma, Ryo Fujimoto Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nơi Ngủ Của Florence có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nơi Ngủ Của Florence vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nơi Ngủ Của Florence trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nơi Ngủ Của Florence

Hideki Sato, người thừa kế của một công ty gia đình về hóa chất bị bắt cóc. Tiền chuộc là "Nước mắt của Florence", một viên kim cương huyền thoại đã bị thất lạc từ lâu. Chủ tịch của công ty, cha Hideki Sato, từ chối yêu cầu tiền chuộc này và sẵn sàng hy sinh mạng sống của con trai mình. Điều này đã gây ra một loạt các sự kiện bởi những kẻ bắt cóc, một cuộc đảo chính từ bên trong công ty, và đưa ra ánh sáng về quá khứ bí ẩn của Nước mắt Florence.

Bình luận