0.0
Nụ Hôn Ở Seongsu

Nụ Hôn Ở Seongsu

Branding in Seongsu (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nụ Hôn Ở Seongsu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nụ Hôn Ở Seongsu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nụ Hôn Ở Seongsu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nụ Hôn Ở Seongsu

Nụ Hôn Ở Seongsu - Branding In Seongsu kể về Na-eon - một ngôi sao đang lên trong ngành truyền thông. Sau một lần bị người bạn thân nhất phản bội, cô đã bị chuyển sang đội Team Underdog và gặp gỡ Eun-ho - một thực tập sinh mà cô cho rằng khá ngốc ngếch. Bất cứ điều gì anh ta nói đều không giống như những gì mà cô ấy nghĩ và hai người họ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn với nhau. Tuy nhiên, linh hồn của 2 người họ đã thay đổi cho nhau sau một nụ hôn bất ngờ. Tình yêu, tình bạn không bao giờ là những từ xuất hiện trong sự nghiệp của Na Eon nhưng điều này đã dần xuất hiện trong tâm trí cô.

Bình luận