10.0
Nữ Pháp Y Phá Án
Nữ Pháp Y Phá Án
Rating 8.0
Xem Phim

Nữ Pháp Y Phá Án

Miss Truth (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 Đạo diễn: Diệp Điền, Ngô Thiên Qua Diễn viên: Bùi Tử Thiêm, Chu Khiết Quỳnh, Lam Bác, Lý Trình Bân Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nữ Pháp Y Phá Án có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ Pháp Y Phá Án vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ Pháp Y Phá Án trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ Pháp Y Phá Án

Bộ phim Nữ Pháp Y Phá Án - Miss Truth kể về một cô gái tên Nhiễm Nhan vì để điều tra và tìm hiểu nội tình cái chết của mẹ mình nên từ nhỏ đã theo học khám nghiệm tử thi, trở thành một nữ pháp y tài giỏi. Bằng khả năng tài ba của mình, Nhiễm Nhan đã chữa bệnh, cứu sống rất nhiều người, phá được nhiều vụ án, và dần dần phát hiện ra một tổ chức giết người bí ẩn. Trong quá trình điều tra phá án, cô cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Bình luận