0.0
Nữ Phụ Phản Diện Cấp 99: Tôi là trùm cuối nhưng không phải Ma Vương

Nữ Phụ Phản Diện Cấp 99: Tôi là trùm cuối nhưng không phải Ma Vương

Villainess Level 99: I May Be the Hidden Boss but I'm Not the Demon Lord (2024)
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Fairouz Ai, Azumi Waki, Taku Yashiro, Rina Hidaka, Kohei Amasaki, Yuma Uchida, Haruki Ishiya Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nữ Phụ Phản Diện Cấp 99: Tôi là trùm cuối nhưng không phải Ma Vương có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ Phụ Phản Diện Cấp 99: Tôi là trùm cuối nhưng không phải Ma Vương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ Phụ Phản Diện Cấp 99: Tôi là trùm cuối nhưng không phải Ma Vương trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ Phụ Phản Diện Cấp 99: Tôi là trùm cuối nhưng không phải Ma Vương

Một tựa game otome nhất định diễn ra trong Vương quốc Varschein, nơi mà tóc đen bị đánh đồng một cách không bình thường. Eumiella Dolkness là con gái của một bá tước, bị ghét bỏ ngay từ khi còn nhỏ do mái tóc đen huyền của mình - và cô ấy cũng chính là "hidden boss" (đối thủ mạnh mẽ nhưng ẩn dật) trong trò chơi! Trong một sự thay đổi bất ngờ, ở tuổi năm, Eumiella nhớ lại kí ức của kiếp sống trước ở Nhật Bản. Không quan tâm đến khía cạnh lãng mạn của trò chơi gốc, cô ấy bắt đầu tập trung đào tạo kỹ thuật ma thuật độc đáo của mình.

Bình luận