10.0
Nửa Là Đường Mật, Nửa Đau Thương
Nửa Là Đường Mật, Nửa Đau Thương
Rating 8.0
Xem Phim

Nửa Là Đường Mật, Nửa Đau Thương

Love is Sweet (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 35 Đạo diễn: Vũ Trung Trung, Ngô Kiến Tân Diễn viên: La Vân Hi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Đau Thương có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Nửa Là Đường Mật, Nửa Đau Thương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nửa Là Đường Mật, Nửa Đau Thương trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Đau Thương

Nửa Là Đường Mật, Nửa Đau Thương - Love Is Sweet kể về câu chuyện tình yêu giữa Viên Soái - một tổng tài bá đạo với tính cách ngang bướng, độc miệng và Giang Quân - cô gái cá tính trong công việc và yêu kiều trong cuộc sống. Viên Soái thầm yêu Giang Quân nhiều năm nhưng không dám thổ lộ tình cảm. Đến khi Giang Quân có người yêu, anh lại tìm cách phá hoại, đoạt lại người mình yêu. Liệu sau những hiểu lầm và đau thương, cả hai còn có thể đến với nhau?

Bình luận