10.0
One piece: Omatsuri danshaku to himitsu no shima
One piece: Omatsuri danshaku to himitsu no shima
Rating 8.0
Xem Phim

One piece: Omatsuri danshaku to himitsu no shima

One piece: Omatsuri danshaku to himitsu no shima (2005)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim One piece: Omatsuri danshaku to himitsu no shima có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống One piece: Omatsuri danshaku to himitsu no shima vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ One piece: Omatsuri danshaku to himitsu no shima trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim One piece: Omatsuri danshaku to himitsu no shima

Cướp biển mũ rơm đã nhận được một quảng cáo trên một hòn đảo giải trí. Tất cả những lời đề nghị có vẻ đầy hứa hẹn, vì vậy họ đi thuyền đến hòn đảo để có cơ hội đá lại và thư giãn từ hành trình của họ trên Line Line. Trang web của khu nghỉ mát trông giống như một giấc mơ trở thành sự thật. Chỉ những anh hùng của chúng tôi thấy mình được chào đón bởi người đứng đầu đảo: Baron Omatsuri. Ông yêu cầu tất cả 7 người trong số họ để cạnh tranh trong một loạt các cuộc thi để thư giãn được cấp của họ. Luffy chấp nhận thử thách, và tất cả họ đều thấy hòn đảo này không phải là trung bình. Tuy nhiên, có một bí ẩn bị che khuất trên thiên đường giải trí. Chẳng hạn như tại sao mũ rơm cướp biển, khách du lịch duy nhất xung quanh? Và tại sao Baron giữ hoa duy nhất của hòn đảo?

Bình luận