10.0
Ông Anh Trời Đánh

Ông Anh Trời Đánh

Brother Of The Year (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Witthaya Thongyooyong Diễn viên: Sunny Suwanmethanont, Yaya – Urassaya Sperbund, Nichkhun Horvejkul Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ông Anh Trời Đánh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ông Anh Trời Đánh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ông Anh Trời Đánh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ông Anh Trời Đánh

Ông Anh "Trời Đánh" là bộ phim tình cảm hài kể về cặp anh em trái dấu Chut (Sunny) và Jane (Yaya). Nhưng đừng nhìn bề ngoài Chut như thế mà lầm về “bản lĩnh làm anh” nhé, hễ có cậu trai nào thử đến tán em gái mà xem, kiểu gì cũng bị ông anh này đuổi đi bằng hết (thực ra mục đích chính là trả thù ý mà!). Đó là lý do Jane giấu biệt mối quan hệ giữa mình với Moji (Nichkhun) – anh chàng điển trai lai Nhật, vì Jane ko muốn mọi sự “xôi hỏng bỏng không” như những lần trước. Nhưng đã là tình yêu thì làm sao mà giữ bí mật cho được? Khi Chut biết Jane và Moji lén quen nhau thì cả hai đã hẹn ước nghiêm túc và tính chuyện kết hôn luôn rồi. Vậy Chut có chịu để yên không? Chà chà, đã bảo rồi mà, cái gì làm cho em gái hạnh phúc thì ông anh trai “trời đánh” này sẽ không để nó xảy ra đâu!

Bình luận