10.0
Ông Bố Vô Địch
Ông Bố Vô Địch
Rating 8.0
Xem Phim

Ông Bố Vô Địch

Invincible Daddy (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 tập Đạo diễn: Mạc Quán Chi Diễn viên: Hu Ke, Li Jiahang, Li Jinming, Sha Yi, Xiong Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Ông Bố Vô Địch có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ông Bố Vô Địch vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ông Bố Vô Địch trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ông Bố Vô Địch

Phim nói về ông bố 35 tuổi làm phó giám đốc một vài công ty đầu tư nổi tiếng. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì trợ lí của anh ta lại mắc phải một sai lầm nghiêm trọng làm hủy hoại thanh danh, hơn thế vợ của anh ta cũng bỏ anh ta đi để lại một đứa con trai đang tuổi "nổi loạn" và một đứa con gái còn bé. Được con trai đặt biệt danh là "Ông bố gấu". Những ngày vợ bỏ đi, anh ta lại gặp rắc rối đủ đường với bà chị dâu, bố mẹ vợ cũng như bố mẹ đẻ. Những chính từ những tình huống dở khóc dở cười đó mà anh ta nhận ra giá trị thực sự khi trở thành một người bố tốt, biết chăm lo cho gia đình. Cuối cùng vợ của anh ta cũng trở về đoàn tụ với gia đình.

Bình luận