10.0
ORIENT Thiếu Niên Phương Đông - Phần 1

ORIENT Thiếu Niên Phương Đông - Phần 1

ORIENT (2022)
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 23M40S Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim ORIENT Thiếu Niên Phương Đông - Phần 1 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống ORIENT Thiếu Niên Phương Đông - Phần 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ ORIENT Thiếu Niên Phương Đông - Phần 1 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim ORIENT Thiếu Niên Phương Đông - Phần 1

Thời kỳ Chiến Quốc, Nhật Bản trở thành thế giới quỷ quái hống hách lộng hành và con người luôn luôn bị hãm hại. Bởi vậy, những samurai gắng sức diệt quỷ để giành lại thế giới con người. Bị việc này ảnh hưởng, từ nhỏ Musashi và Kojiro đã rất kính phục samurai và thề sẽ cùng trở thành samurai mạnh nhất để diệt quỷ cứu con người sau khi lớn lên. Tuy nhiên, dưới ách thống trị của quỷ quái, người ta đều miệt thị samurai. Trong hoàn cảnh bất lợi như vậy, hai người sẽ thực hiện lý tưởng trong lòng như thế nào?

Bình luận