10.0
Phản Sát
Phản Sát
Rating 8.0
Xem Phim

Phản Sát

Survivor (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 1h 36 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James McTeigue Diễn viên: Pierce Brosnan, Dylan McDermott, Milla Jovovich Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Phản Sát có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Phản Sát vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phản Sát trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phản Sát

Phản Sát - Survivor là câu chuyện về nữ an ninh hàng không Kate Abbott được gửi tới Đại sứ quán Mỹ ở Luân Đôn để duyệt hồ sơ, hộ chiếu nhập cảnh. Tuy nhiên cô lại phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ lúc làm việc tại đây. Trước khi có thể khám phá ra bí mật, Kate gặp rắc rối khi có một vụ đánh bom nhằm giết các nhân viên đại sứ quán. Cô sống sót nhưng bị một người đàn ông bí ẩn cố bắn hạ cô. Tệ hơn, chính phủ lại nghi ngờ cô là người đánh bom và muốn trừ khử. Vừa chạy trốn chính phủ, bọn sát thủ, Kate còn phải theo dấu bọn khủng bố đến New York, nơi mà cô phát hiện mục tiêu của quả bom là Quảng trường Thời Đại.

Bình luận