0.0
Phẫn Uất
Phẫn Uất
Rating 8.0
Xem Phim

Phẫn Uất

Tyrannosaur (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paddy Considine Diễn viên: Peter Mullan, Olivia Colman, Eddie Marsan, Paul Popplewell, Samuel Bottomley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phẫn Uất có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Phẫn Uất vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phẫn Uất trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phẫn Uất

Câu chuyện về Joseph, một người đàn ông bị ám ảnh bởi bạo lực và cơn thịnh nộ đang khiến anh ta tự hủy hoại bản thân. Khi cuộc sống của Joseph rơi vào vòng xoáy hỗn loạn, một cơ hội cứu chuộc xuất hiện dưới hình dạng của Hannah, một nhân viên cửa hàng từ thiện Cơ đốc giáo. Mối quan hệ của họ phát triển để tiết lộ rằng Hannah đang che giấu một bí mật của riêng mình với những hậu quả tàn khốc đối với cuộc sống của cả hai.

Bình luận