10.0
Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm
Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm
Rating 8.0
Xem Phim

Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm

Medical Examiner Dr Qin: The Mind Reader (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Bành Sở Việt, Trương Diệu, Thang Mẫn Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Pháp Y Tần Minh: Người Đọc Tâm

Cậu sinh viên pháp y vừa mới tốt nghiệp Tần Minh trở về quê để điều tra cái chết bí ẩn của mẹ. Quá trình thu thập chứng cứ đã vô tình dẫn Tần Minh đến một vụ án mạng khác. Cùng một lúc phải giải quyết hai vụ án, Tần Minh không còn cách nào khác là phải cầu cứu chính quyền địa phương. Với sự giúp đỡ của nhóm cảnh sát cùng nhân viên khám nghiệm tử thi An Nhiên, Lâm Đào, Hoàn Hoàn, các vụ án dần dần được lật mở, hé lộ một âm mưu cực lớn đằng sau đó.

Bình luận