10.0
Phép Lạ

Phép Lạ

Miracle at St. Anna (2008)
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Spike Lee Diễn viên: Derek Luke, Michael Ealy, Laz Alonso Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phép Lạ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Phép Lạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phép Lạ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phép Lạ

Phép Lạ - Miracle at St. Anna: Chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của James McBride dựa trên những sự kiện lịch sử có thật, Miracle at St. Anna kể lại câu chuyện của 4 người lính Mỹ da đen thuộc đơn vị "Buffalo Soldier" đóng quân tại Tuscany (Ý) trong suốt Thế chiến II. Những người lính này đã trải nghiệm cảm giác chiến thắng lẫn những bi kịch do chiến tranh mang lại khi chính họ bị mắc kẹt trong vùng chiến tuyến của kẻ thù và bị chia cắt với đơn vị của mình khi một thành viên liều lĩnh mạng sống của anh để cứu lấy sinh mạng của một cậu bé trai người Ý . Bị Tổ Quốc chối bỏ, những người lính đó đã tìm cho mình niềm an ủi ở thị trấn Tuscan xinh đẹp ở St.Anna ..

Bình luận