0.0
Phi Vụ Cuối Cùng

Phi Vụ Cuối Cùng

The Adventurers (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Phùng Đức Luân Diễn viên: Jean Reno, Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phi Vụ Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Phi Vụ Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phi Vụ Cuối Cùng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phi Vụ Cuối Cùng

Phim Phi Vụ Cuối Cùng - The Adventurers 2017: Dan là một tên trộm đồ trang sức tinh vi, kẻ đã đánh cắp hai bộ trang sức vô giá trong Liên hoan phim Cannes. Nhưng anh đã có một mục tiêu mới trong tầm ngắm trước khi “rửa tay gác kiếm” khỏi sự nghiệp mạo hiểm của của mình – sợi dây chuyền Rope of Life, thuộc sở hữu của một tỷ phú ở Prague. Luôn bám đuổi sát sao anh ta là một thám tử – người muốn sử dụng Amy – người yêu cũ của Dan làm mồi để bắt lấy tên trộm giảo hoạt này. Nhưng trước khi ông có thể thực hiện kế hoạch, Amy bị bắt cóc, buộc Dan và gã thám tử phải hợp tác để giải cứu Amy.

Bình luận