10.0
Phụ Lục Tình Yêu

Phụ Lục Tình Yêu

Romance is a Bonus Book (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Lee Jung-Hyo Diễn viên: Lee Jong-Suk, Lee Na-Young, Jung Eugene, Wi Ha-Joon, Kim Tae-Woo, Kim Yu-Mi, Kim Sun-Young, Jo Han-Chul, Kang Ki-Doong, Park Gyu-Young Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Phụ Lục Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Phụ Lục Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phụ Lục Tình Yêu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phụ Lục Tình Yêu

Cha Eun Ho là một nhà văn thiên tài và là trưởng ban biên tập trẻ nhất trong công ti của anh. Anh thông minh và đẹp trai. Tuy nóng tính trong công việc nhưng anh lại có một trái tim ấm áp và hiểu lý lẽ. Kang Dan Yi từng là nhà viết quảng cáo nổi tiếng, nhưng giờ thì cô đã hết thời. Hiện tại cô nghèo đói và thất nghiệp. Mặc dù cố gắng tìm công việc mới nhưng cô vẫn thất bại với sự nghiệp ấn tượng và bảng thành tích xuất sắc của mình. Cuối cùng cô được nhận một công việc ở công ti xuất bản bằng cách nói dối về lí lịch của mình. Cha Eun Ho là trưởng ban biên tập ở công ti đó và họ từ từ có tình cảm với nhau.

Bình luận