10.0
Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp
Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp
Rating 8.0
Xem Phim

Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp

The Little Wife Of The General (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 10 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Cui Yu Xin, Smile Wei, Qiu Yu Shuo, Zhang Xing He, Chen Hao Wen, Qian Si Yi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phủ Tướng Quân Có Một Nàng Đầu Bếp

Đầu bếp cao cấp Tô Thiển Thiển vô tình xuyên không vào cơ thể thứ nữ phủ Quốc công có cảnh ngộ thê thảm. Nhiệm vụ của hệ thống là tìm được ý trung nhân và động phòng với người đó mới có thể trở về thế giới thực. Tô Thiển Thiển chỉ đành tạm thời gả cho tướng quân bá đạo Sở Quân Dao, khổ nỗi Sở Quân Dao đã phải lòng người khác, Tô Thiển Thiển dùng tài nấu ăn để bắt đầu hành trình lội ngược dòng, tán mỹ nam, vả mặt kẻ giả tạo.

Bình luận