10.0
Phương Thuốc Kỳ Bí
Phương Thuốc Kỳ Bí
Rating 8.0
Xem Phim

Phương Thuốc Kỳ Bí

A Cure For Wellness (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gore Verbinski Diễn viên: Dane DeHaan, Jason Isaacs, Mia Goth Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phương Thuốc Kỳ Bí có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Phương Thuốc Kỳ Bí vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phương Thuốc Kỳ Bí trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phương Thuốc Kỳ Bí

Lấy bối cảnh ở một tương lai giả định, phim xoay quanh một chàng nhân viên trẻ tuổi tham vọng được cử tới đón CEO của công ty về từ một “trung tâm điều trị” tại vùng núi Alps, Thụy Sĩ. Tưởng như đây là một chuyến đi đơn giản, anh đã không lường trước được những bí mật chết người mà nơi này đang cố che giấu. Bị ép buộc ở lại, chàng trai sớm hiểu rằng các phương thức chữa trị thần kì của nơi đây không giống như vẻ bề ngoài tốt đẹp của nó. Nhưng càng đào sâu tìm kiếm, anh càng chìm đắm vào những bí mật kinh hoàng đó.

Bình luận