10.0
Quán Trọ Của Okko

Quán Trọ Của Okko

Okko's Inn (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kitarou Kousaka Diễn viên: Seiran Kobayashi, Harumi Ichiryusai, Nana Mizuki Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quán Trọ Của Okko có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Quán Trọ Của Okko vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quán Trọ Của Okko trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quán Trọ Của Okko

Sau khi mất đi bố mẹ trong một tai nạn ô tô, Okko chuyển đến vùng ngoại ô sống cùng với bà ngoại, người đang kinh doanh một quán trọ truyền thống Nhật Bản, được xây trên đỉnh của một dòng suối với thứ nước có khả năng chữa lành. Trong khi giúp đỡ làm những việc vặt để trở thành người quản lý tiếp theo của quán trọ, Okko phát hiện ra những linh hồn sống gần đó, mà đặc biệt thay, chỉ cô mới có thể nhìn thấy. Những hồn ma không hề đáng sợ, ngược lại, còn rất chào đón cô làm người bạn đồng hành, cùng chơi đùa và giúp đỡ cô trong việc thích nghi với môi trường mới.

Bình luận