10.0
Quân Tử Lập Thân
Quân Tử Lập Thân
Rating 8.0
Xem Phim

Quân Tử Lập Thân

Ordinary Person Character (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 44phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 43 tập Đạo diễn: Từ Tông Chính Diễn viên: Tưởng Hân, Lâm Vĩnh Khang, Đồng Lỗi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Quân Tử Lập Thân có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Quân Tử Lập Thân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quân Tử Lập Thân trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quân Tử Lập Thân

Triển Đại Bằng vốn là một cựu phóng viên, và nay anh là một nhà sản xuất chương trình. Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, chia tay với vợ, Triển Đại Bằng đã mất đi cả gia đình và công việc của mình. Anh chính thức bước vào cơn khủng hoảng của cuộc đời. Sướng Ca, một nhân viên mới vào ngành, luôn ngưỡng mộ Đại Bằng và luôn theo sát từng bước chân sự nghiệp của anh. Mặc dù điều kiện vật chất vô cùng thiếu thốn, Sướng Ca và Đại Bằng đã vượt qua nghịch cảnh, bước qua vô vàn khó khăn và cố gắng cùng nhau sản xuất một chương trình mang dấu ấn của riêng họ. Lo lắng cho tương lai bất định của chính mình và người thân, Đại Bằng quyết tâm hỗ trợ con trai mình thực hiện ước mơ khởi nghiệp và nối lại mối quan hệ với gia đình. Tất cả những khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp đều bất ngờ ập đến, trở thành gánh nặng trên đôi vai của Triển Đại Bằng.

Bình luận