10.0
Quay Về Bên Anh
Quay Về Bên Anh
Rating 8.0
Xem Phim

Quay Về Bên Anh

Bromance (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 35 phút / tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Quay Về Bên Anh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Quay Về Bên Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quay Về Bên Anh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quay Về Bên Anh

Quay Về Bên Anh kể câu chuyện cách đây 25 năm, ông Tỳ thấp thỏm đứng đợi bên ngoài phòng sinh, mong ngóng có được một mụn con trai để nối dõi, không ngờ người tính không bằng trời tính, đứa con mà ông mong chờ là một bé gái. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi một ông thầy bói đã phán với vợ chồng ông rằng, đứa trẻ sẽ chết sớm nếu ông bà không nuôi dạy bé gái này như một bé trai cho đến khi tròn 26 tuổi. Ngay lập tức, cô bé được khai sinh với một cái tên rất nam tính, Tỳ Á Nặc. Từ đó trở đi, để bảo vệ tính mạng, Tỳ Á Nặc bắt đầu cuộc sống của một chàng trai thực thụ, cô lớn lên với vẻ bề ngoài rất ""đàn ông"" và là một ""chàng trai"" tốt bụng. Tuy vậy, cô luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh, thường tỏ ra bí ẩn với những người không biết đến bí mật của mình.

Bình luận