10.0
Quý Cô Nóng Tính & Nam Jung Gi
Quý Cô Nóng Tính & Nam Jung Gi
Rating 8.0
Xem Phim

Quý Cô Nóng Tính & Nam Jung Gi

Ms. Temper & Nam Jung Gi (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Lee Hyeong Min Diễn viên: Lee Yo Won, Yoon Sang Hyun, Chansung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quý Cô Nóng Tính & Nam Jung Gi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Quý Cô Nóng Tính & Nam Jung Gi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quý Cô Nóng Tính & Nam Jung Gi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quý Cô Nóng Tính & Nam Jung Gi

Ok Da Jung (Lee Yo Won) là lãnh đạo trẻ nhất của ngành công nghiệp mĩ phẩm. Lận đận trong tình duyên, đến nay cô đã li hôn tổng cộng 3 lần. Ok Da Jung không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, bản thân cô cũng khá nóng tính. Trong khi đó, Nam Jung Gi (Yoon Sang Hyun) là sếp của một bộ phận trong cùng công ty với Ok Da Jung. Khác với cô, anh chàng này khá rụt rè và dễ chịu. Cũng chính vì không thể nói những lời làm mất lòng người khác, Nam Jung Gi luôn khiến Ok Da Jung phải sôi máu.

Bình luận