10.0
Rẽ Trái Hay Rẽ Phải
Rẽ Trái Hay Rẽ Phải
Rating 8.0
Xem Phim

Rẽ Trái Hay Rẽ Phải

C Street (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 85 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter James Iengo Diễn viên: Carey Lowell, Dylan Walsh, Don Stark Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Rẽ Trái Hay Rẽ Phải có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Rẽ Trái Hay Rẽ Phải vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rẽ Trái Hay Rẽ Phải trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rẽ Trái Hay Rẽ Phải

Cô nàng trong mộng bỗng xuất hiện khiêu gợi trên giường ngủ của Guy nhưng trớ trêu lại đang chờ ông chủ của anh, một chính khách có tiếng ở Washington. Gã thực tập sinh trẻ Guy muốn té ngửa khi biết được sự thật không được báo trước: căn hộ của anh đã trở thành chốn hẹn hò bí mật của nhiều chính trị gia và nhân tình nóng bỏng. Phim như một trò hề khiến người xem tò mò khi lối sống hoan lạc của các chính khách bị vạch trần một cách quá chân thực và hài hước.

Bình luận