0.0
Renfield: Tay Sai Của Quỷ

Renfield: Tay Sai Của Quỷ

Renfield (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chris McKay Diễn viên: Nicholas Hoult, Nicolas Cage, Awkwafina, Ben Schwartz, Shohreh Aghdashloo, Brandon Scott Jones, Adrian Martinez, Camille Chen, Bess Rous, Jenna Kanell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Renfield: Tay Sai Của Quỷ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Renfield: Tay Sai Của Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Renfield: Tay Sai Của Quỷ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Renfield: Tay Sai Của Quỷ

Renfield phát ốm vì mối quan hệ đồng phụ thuộc kéo dài hàng thế kỷ với Dracula. Với hy vọng tạo dựng một cuộc sống mới ở thế giới con người, tại New Orleans thời hiện đại, cuộc sống của Renfield trở nên phức tạp hơn khi anh phải lòng một cảnh sát giao thông. Mà trong lúc đó, anh ta vẫn phải đối phó với những yêu cầu, đòi hỏi quái lạ từ Dracula - một ông chủ thực sự đến từ địa ngục.

Bình luận