10.0
Rồng Bất Tử
Rồng Bất Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Rồng Bất Tử

Dragons Forever (1988)
Status: completed Năm phát hành: 1988 Thời lượng: 1H30M27S Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sammo Kam-Bo Hung Diễn viên: Jackie Chan, Sammo Kam-Bo Hung, Biao Yuen, Yang Bao Ling Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Rồng Bất Tử có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Rồng Bất Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rồng Bất Tử trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rồng Bất Tử

Công ty Hua sản xuất thuốc dưới hình thức ngụy trang của một nhà máy hóa chất. Nước thải từ nhà máy đã gây ô nhiễm cho ngư trường thuộc sở hữu của Deannie Yip, người quyết định khởi kiện nhà máy hóa chất. Được thuê bởi công ty Hua, Jackie Lung (Thành Long) sử dụng cơ hội của mình trong công việc để theo đuổi em họ của Miss Yip là Wen Meiling (Pauline Yeung). Wong (Sammo Hung), người bạn buôn của Jackie, được thuê để thu mua thủy sản. Anh chuyển đến sống bên cạnh cô Yip để theo đuổi cô. Tung (Yuen Biao), là một kẻ tâm thần có tài ăn trộm vào ban đêm. Khi anh ta đang cố gắng kiểm tra căn hộ của Miss Yip, anh ta chạm trán với Jackie và Wong.

Bình luận