10.0
Sa Hải
Sa Hải
Rating 8.0
Xem Phim

Sa Hải

Sand Puzzle (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 52 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Dương Dung, Lý Thần, Ngô Lỗi, Tần Hạo, Trương Manh, Trương Minh Ân Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sa Hải có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sa Hải vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sa Hải trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sa Hải

Cậu học sinh trung học Lê Thốc khi đang đi bộ trên đường thì bị một người đàn ông bí ẩn vẽ lên lưng những hoa văn kỳ quái. Trong bệnh viện, cậu gặp gỡ nữ y tá mang tên Lương Loan và cũng nhờ cô mà cậu biết được danh tính của người đàn ông bí ẩn kia. Khi hai người trở về nhà Lương Loan sau cuộc gặp mặt với Vương Minh, họ bắt gặp người đàn ông tên Ngô Tà đang đợi họ từ lâu. Ông ta yêu cầu Lê Thốc đi cùng mình đến sa mạc, và cũng từ đây bắt đầu cho hành trình khám phá với nhiều sự kiện bí ẩn xảy ra trên sa mạc.

Bình luận

Phim cùng thể loại