10.0
Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét

Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét

Sabikui Bisuko (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 23M40S Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét

Phim hoạt hình “Sabikui Bisco: Thành Phố Đang Rỉ Sét - 2022” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên được viết bởi tác giả Shinji Cobkubo, minh họa bởi K Chigishi. Tác phẩm đã đạt huy chương Bạc tại Giải thưởng Tiểu thuyết Dengeki lần thứ 24 (2017). Trong “Cuốn tiểu thuyết này thật tuyệt vời! 2019 \"được xếp hạng nhất trong hạng mục thư viện và hạng mục tác phẩm mới, đồng thời xếp hạng ba trong hạng mục thư viện của giải thưởng Light Novel được yêu thích nhất của nhân viên cửa hàng năm 2019.\nCâu chuyện kể rằng \"gió gỉ\" xuất hiện ở Nhật Bản, trung tâm là ở Tokyo, nó thổi liên tục khắp Nhật Bản, phong hóa mọi thứ và hủy diệt nền văn minh. Không một ai biết đến nguyên nhân “gió gỉ”xuất hiện. Để tồn tại con người đã xây dựng các hàng rào chắn gió cao ở biên giới các quận, toàn Nhật Bản trong trạng thái bao vây. Tokyo, Saitama và các thành phố khác từng thịnh vượng đã trở thành \"Sa mạc sắt Kitasaitama\"- nơi con người không thể tồn tại. Những cơn “gió gỉ” cũng có thể khiến con người mắc phải căn bệnh nan y “bệnh gỉ sắt”.\nAkaboshi đến từ bộ tộc Người bảo vệ Nấm, với biệt danh “Nấm ăn người” đã cùng sư phụ của mình là Garvey phiêu lưu qua những vùng đất hoang từ Gunma đến Jihama, để tìm kiếm \"Sabikui\" – một loại thuốc thần kỳ có thể chữa khỏi bệnh gỉ sắt\nĐạo diễn sản xuất Atsushi Ikariya (Stein Gate, Vinland Saga) và đạo diễn Daisuke Mataga. Với sự tham gia của các diễn viên Suzuki Kantai, Hanae Natsuki, Kondo Rena và Tomita Miyu. OP “風の音さえ聞こえない”do JUNNA hát và ED \"Roar\" do Suzuki Kantai \u0026 Hanae Natsuki hát.\nPhim sẽ được phát sóng trực tuyến trên iQIYI Quốc tế (iq.com) vào ngày 10 tháng 1 năm 2022, lịch phát sóng vào 23:35 thứ Hai hàng tuần.

Bình luận