10.0
Sát Thủ Lưu Vong
Sát Thủ Lưu Vong
Rating 8.0
Xem Phim

Sát Thủ Lưu Vong

Exiled (2006)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 1h 48 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong Diễn viên: Trương Gia Huy, Lâm Tuyết, Huỳnh Thu Sinh, Ngô Chấn Vũ Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Sát Thủ Lưu Vong có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Thủ Lưu Vong vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Thủ Lưu Vong trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Thủ Lưu Vong

Sát Thủ Lưu Vong - Exiled kể về một nhóm 5 sát thủ chơi khá thân với nhau thì một người trong số đó tên Hòa bỗng nhiên cùng vợ con trốn qua Macao sinh sống, từ bỏ nghề sát thủ. 2 trong 4 người còn lại là Hỏa và Ba nhận lệnh đại ca xã hội đen anh Phi đến giết Hòa. 2 người cuối cùng là Thái và Mao vì tình nghĩa mà đến ngăn cản hành động của họ. Tiếng súng nổ ra trong căn hộ của Hòa nhưng phút chốc lại tĩnh lặng như chưa từng có gì xảy ra. Cuối cùng bọn họ quyết định làm một vụ lớn để giải cứu Hòa, họ có 2 lựa chọn, hoặc là giết tên trùm Đông hoặc là cướp 1 tấn vàng; họ chọn giết Đông. Trùng hợp là họ lại gặp anh Phi ngay tại nhà hàng, một cuộc ác chiến nổ ra.

Bình luận