0.0
Sếp Của Tôi Là Chú Lợn Nhỏ
Sếp Của Tôi Là Chú Lợn Nhỏ
Rating 8.0
Xem Phim

Sếp Của Tôi Là Chú Lợn Nhỏ

My Piggy Boss (2024)
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 1 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sếp Của Tôi Là Chú Lợn Nhỏ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sếp Của Tôi Là Chú Lợn Nhỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sếp Của Tôi Là Chú Lợn Nhỏ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sếp Của Tôi Là Chú Lợn Nhỏ

Nhân viên cấp thấp, Dương Tiểu Châu, bất ngờ trở thành trợ lý cho tổng giám đốc Chu Khiếu Dương của công ty sản xuất đèn lồng, người phải đến làm việc mỗi sáng từ 6 giờ. Sau khi bị Chu Khiếu Dương sa thải vì làm việc chủ quan, Chu Khiếu Dương tình cờ nhặt được một con heo nhỏ dễ thương trong nhà vệ sinh. Khi thức dậy vào ngày thứ hai, con heo ban đầu nằm bên cạnh cô đã biến thành tổng giám đốc trần trụi! Hóa ra, mỗi khi mặt trời lặn, Chu Khiếu Dương biến thành một con heo nhỏ dễ thương, chỉ có nụ hôn của tình yêu thực sự mới có thể giải mã. Dương Tiểu Châu, người tốt bụng, chấp nhận nhiệm vụ từ mẹ của Chu Khiếu Dương và bắt đầu thử bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Chu Khiếu Dương, mở đầu cho cuộc sống chung, cùng đối mặt với cạm bẫy cạnh tranh tàn ác trên thị trường kinh doanh, tình cảm giữa họ ngày càng phát triển lên.

 

Bình luận