0.0
Số Phận Và Giận Dữ
Số Phận Và Giận Dữ
Rating 8.0
Xem Phim

Số Phận Và Giận Dữ

Số Phận Và Giận Dữ (2018)
Status: ongoing Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Tập Đạo diễn: Jung Dong-yoon, Cho Young-min Diễn viên: Lee Min Jung, Joo Sang-wook, Heo Joon-seok, Lee Ki-woo... Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Số Phận Và Giận Dữ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Số Phận Và Giận Dữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Số Phận Và Giận Dữ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Số Phận Và Giận Dữ

Goo Hae-Ra (Lee Min-Jung) là một cô gái rất thông minh và xinh đẹp, nhưng lại gặp phải rắc rối vì chuyện của gia đình mình đang gặp nhiều vấn đề. Chính vì điều đó mà chị gái cô đã tự tử và cha của cô cũng qua đời. Quyết tâm để thoát khỏi cảnh khốn khổ đó, Hae Ra chỉ có thể dùng đến tiền, nhưng để có tiền thì cô ấy phải tiếp cận con trai của tập đoàn giày dép giàu có bậc nhất Tae In-Joon để khiến cậu ta yêu mình.

Bình luận