10.0
Some Like It Rare
Some Like It Rare
Rating 8.0
Xem Phim

Some Like It Rare

Barbaque (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 87 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Fabrice Eboué Diễn viên: Fabrice Eboué, Marina Foïs, Virginie Hocq, Jean-François Cayrey, Nicolas Lumbreras Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Some Like It Rare có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Some Like It Rare vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Some Like It Rare trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Some Like It Rare

Cửa hàng bán thịt nhỏ của Sophie và Vincent đang trên bờ vực phá sản và cuộc hôn nhân của họ tan vỡ. Cuộc sống của họ bị đảo lộn khi Vincent vô tình giết một nhà hoạt động thuần chay đã phá hoại cửa hàng của họ. Quá choáng ngợp và sợ hãi khi bị buộc tội giết người, giải pháp duy nhất của họ là phi tang thi thể bằng cách biến nó thành giăm bông. Trước sự ngạc nhiên của họ, giăm bông phổ biến đến mức có thể cứu công việc kinh doanh của họ… đó là nếu họ sẵn sàng tiếp tục “săn”!

Bình luận