10.0
Sơn Hải Phục Ma: Truy Nguyệt

Sơn Hải Phục Ma: Truy Nguyệt

Story Of Shanhaijing (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhang Weiguo Diễn viên: Ding Huiyu, Lu Xiaoran, Shi Le, Teng Yi Và Wei Fen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sơn Hải Phục Ma: Truy Nguyệt có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sơn Hải Phục Ma: Truy Nguyệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sơn Hải Phục Ma: Truy Nguyệt trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sơn Hải Phục Ma: Truy Nguyệt

Bộ Phim Dựa Trên Thần Thoại Và Truyền Thuyết Dân Gian Quen Thuộc Với Khán Giả Trung Quốc, Hằng Nga Bay Lên Mặt Trăng Và Hậu Nghệ Bắn Mặt Trời, Trên Cơ Sở Hai Thần Thoại Và Tiểu Thuyết Này, Sử Dụng Khái Niệm Thời Gian Và Không Gian Kép. Bộ Phim Chủ Yếu Kể Về Câu Chuyện Tình Yêu Chung Thuỷ Của Hằng Nga Và Hậu Nghệ, Nhưng Họ đã Bị Chia Cắt Bởi Sự Hiểu Lầm, Và Cố Gắng Viết Lại Lịch Sử. Liệu Rằng Hằng Nga Và Hậu Nghệ Có Thể Tái Hợp Không? Liệu Những điều Mà Hằng Nga Hy Sinh Vì Tình Yêu Có Thể Giúp Cô Tìm Thấy đích đến Của Tình Yêu? Sau Sự đảo Lộn Của Thời Gian Và Không Gian, Xingtian Tranh đoạt Vị Thần, Hằng Nga Bay Lên Mặt Trăng Và âm Mưu Gây Chấn động Nào được Cất Giấu Trên Thiên Cung?

Bình luận