10.0
Sứ Giả Địa Ngục
Sứ Giả Địa Ngục
Rating 8.0
Xem Phim

Sứ Giả Địa Ngục

Phet Tud Phet (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 100 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Weir Sukollawat, Mick Tongraya, Usamanee Vaithayanon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sứ Giả Địa Ngục có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sứ Giả Địa Ngục vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sứ Giả Địa Ngục trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sứ Giả Địa Ngục

Chat, chàng trai tài giỏi yêu chính nghĩa bị trở thành mục tiêu truy đuổi của Yot, kẻ luôn tràn ngập tham vọng xấu xa. Cả hai sau khi bị biến thành những kẻ đã chết đã được đưa về huấn luyện để trở thành những Sứ giả địa ngục, sát thủ của tổ chức Quạ địa ngục. Đứng đầu tổ chức này là Madam Louis, có mục tiêu thay đổi toàn bộ đất nước Thái Lan để trở thành đất nước quyền lực nhất ở Châu Á. Chat trốn khỏi đảo Ika, căn cứ bí mật của Quạ địa ngục và gặp được Pailu , cô gái xinh đẹp con lai Hongkong Thái Lan, đồng thời cũng là điệp viên của tổ chức KCAS. Đây là một tổ chức bí mật của chính phủ chịu trách nhiệm giải quyết những âm mưu phá hoại đất nước... Chat và Yot Từ hai kẻ luôn rượt đuổi nhau bây giờ phải hợp tác với nhau để phá hủy tổ chức Quạ địa ngục với đầy rẫy những sát thủ nguy hiểm. Đây chính là sự hy sinh để bảo vệ đất nước và bảo vệ người mình yêu, đồng thời tìm ra chân tướng của tổ chức Quạ địa ngục có liên quan trực tiếp tới xuất thân của Chat.

Bình luận